Hướng dẫn chơi game trên Black Berry

23-03-2015

 

Mộng Võ Lâm -  Game 3D Kiếm Hiệp của người Việt được biết là một game mobile siêu hấp dẫn trên mobile . Đối với dòng Black Berry (BB), các Chưởng Môn cũng có thể trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi này. Để chơi được Mộng Võ Lâm trên Black Berry, Chưởng Môn sử dụng một trong những cách dưới đây:

1. CÀI TRỰC TIẾP BẰNG FILE APK:

- Tải tập tin game dưới dạng APK TẠI ĐÂY ( Lưu ý cài app sohagame trước )

- Chép tập tin APK từ máy tính vào máy BB (qua thẻ nhớ hoặc vào thẳng bộ nhớ trong). Ngoài ra bạn có thể tải file về trực tiếp trên máy BB luôn.

- Dùng ứng dụng File Manager trên BB 10 để duyệt tìm đến chỗ bạn vừa tải game về, nhấn nút Install. Chờ quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Open để chạy game.

2. SỬ DỤNG PHẦN MỀM SNAP:

Snap là một khi ứng dụng cho phép chúng ta tìm kiếm và cài đặt trực tiếp ứng Android lên BB10. Ứng dụng này là một phiên bản Google Play Cilent trên BlackBerry 10, Snap có tất cả các ứng dụng trên Google Play kể cả những phiên bản cập nhật mới nhất.

Các bạn có thể tải Snap tại đây http://redlightoflove.com/snap/ sau đó sideload file Snap.bar vào thiết bị BB (bạn nào chưa biết cách sideload thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây: http://www.techrum.vn/threads/cach-sideload-ung-dung-vao-bb10.728/). Sau khi cài thành công Snap thì chúng ta đăng nhập tài khoản Google.

Tiến hành tìm từ khóa "MỘNG VÕ LÂM" hoặc "MONG VO LAM" và cài đặt game. 

Chờ quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Open để chạy game.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 1 vài cách khác để cài ứng dụng Android lên Black Berry tại đây: http://congnghe.nld.com.vn/mobile/ba-cach-don-gian-de-cai-ung-dung-android-tren-blackberry-20140720140704857.htm

x
giftcode
Game SG140