[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái

04-09-2014

Mộng Võ Lâm -  Game 3D Kiếm Hiệp của người Việt

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 1. Danh sách đệ tử

Tham gia thế giới kiếm hiệp truyền kỳ của Mộng Võ Lâm, các vị chưởng môn có thể chiêu mộ được tất cả những nhân vật nổi tiếng như Chu Bá Thông, Lý Tầm Hoan, Độc Cô Cầu Bại.... làm đệ tử của mình.

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 2

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 3. Đệ tử đột phá.

Lịch sử võ lâm không thiếu những kỳ tài tuyệt thế, thiên phú vô thượng nhưng không mấy ai có thể đột phá thành công, việc có thể tìm kiếm đủ tài nguyên giúp cho đệ tử của mình đạt tới cảnh giới mới với sức mạnh khủng khiếp hơn cũng là một thử thách gian nan đối với các vị chưởng môn. Mỗi khi đệ tử đột phá một cấp, toàn bộ chỉ số của đệ tử đó sẽ được cộng thêm 10%.

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 4 

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 5. Đệ tử truyền công

Quá trình hành tẩu trong thế giới của Mộng Võ Lâm sẽ đưa các vị chưởng môn cơ hội để gặp được những đệ tử có sức mạnh và thiên phú vô song, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà các chưởng môn đã sử dụng để bồi dưỡng  những đệ tử cũ, bổn trang đã có tính năng cực kỳ hữu dụng để giúp đỡ các vị chưởng môn, đó là Đệ tử truyền công. Các chưởng môn có thể sử dụng Bồi Dưỡng Đan để tiến hành truyền công lực từ những đệ tử cũ sang đệ tử mới

[MVL]Chiêu mộ đệ tử xây dựng môn phái - 6

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

x
giftcode
Game SG140