Tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của tướng mới Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng

14-10-2016

 

Thông tin tuyệt mật cuối cùng cũng đã được tiết lộ! Phiên bản Mộng Võ Lâm 2 sẽ mang đến cho người chơi 2 tướng mới mà nhắc tới tên có lẽ ít ai là không biết đến, đó chính là Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng.

Bất cứ ai là fan của bộ truyện Phong Vân hay series phim cùng tên đều biết rất rõ hai nhân vật Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng. Được mệnh danh là kẻ ác, môn chủ Vô Thần tuyệt cung luôn mang những âm mưu thâm hiểm, ôm mộng bá chủ thiên hạ, đối đầu với Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân. Trong khi đó người tình và cũng là người vợ của Nhiếp Phong là Đệ Nhị Mộng – con gái của Đệ Nhị Đao Hoàng, vừa có võ công cao cường lại hiền dịu, trọng tình. Đệ Nhị Mộng cùng Nhiếp Phong đã tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp của làng võ hiệp.

Tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của tướng mới Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng - 1

Tạo hình Tuyệt Vô Thần (Nhậm Đạt Hoa thủ vai) và Đệ Nhị Mộng (Thái Trác Nghiên thủ vai) trong Phong Vân 2 (2009)

Với tiêu chí luôn làm mới mình trong từng phiên bản, Mộng Võ Lâm 2 sẽ update thêm 2 tướng mới lấy cảm hứng từ câu chuyện của 2 nhân vật Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng. Tạo hình đẹp mắt, tính năng vượt trội sẽ là những điểm khiến bạn không thể bỏ qua 2 tướng trong phiên bản lần này. Tuy nhiên, ban quản trị game sẽ tạm thời giữ bí mật về tính năng đặc biệt của Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng và hứa hẹn sẽ bật mí vào một ngày không xa.

Tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của tướng mới Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng - 2

Tạo hình tuyệt đẹp của Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng trong Mộng Võ Lâm 2

Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đón tất cả các chư vị đại hiệp trong phiên bản Mộng Võ Lâm 2 sắp tới. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé!

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/minh-chu-3

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Groups: https://www.facebook.com/groups/MongVoLam3D/

 

x
giftcode
Game SG140