Giọng ca Mãi mãi một tình yêu trở thành đại sứ Mộng Võ Lâm 2?

14-10-2016

 

Hẳn là 500 anh em đại hiệp đang rất háo hức trước nghi vấn anh Bo sẽ làm đại sứ cho Mộng Võ Lâm 2 khi mới đây Soha Game đã tung ra ca khúc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng. Không chỉ bởi giai điệu hào hùng, lời bài hát ý nghĩa mà còn bởi giọng ca thể hiện ca khúc này nghe rất … quen! Rất nhiều ý kiến cho rằng đó là giọng ca của big star Đan Trường – một trong những tên tuổi gạo cội của làng nhạc Việt.

https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame/videos/561225244062982/

Ca khúc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng

Giọng ca Mãi mãi một tình yêu trở thành đại sứ Mộng Võ Lâm 2? - 1

Nhiều game thủ cho rằng giọng ca thể hiện ca khúc không ai khác ngoài anh Bo Đan Trường

Đan Trường đã quá quen thuộc với khán giả khi thể hiện những ca khúc hào hùng, mang khí chất của một anh hùng nghĩa hiệp như Trương Chi Mỵ Nương, Dòng máu lạc hồng… Chính vì vậy, không có gì lạ khi lần này Đan Trường lại tiếp tục thể hiện Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng, hóa thân và một vị anh hùng hiệp nghĩa ngao du khắp chốn “chỉ mong sao hữu duyên sớm thấy được tri kỷ chờ ta.” (trích lời bài hát). Nhưng dù trải qua mọi gian khổ, sóng gió vây quanh, vị anh hùng cuối cùng vẫn “một đời ghi nhớ mãi không thể quên”, “Mộng Võ Lâm – Ân tình đây mãi mãi không bao giờ dứt, những ân nghĩa ta mãi không bao giờ phai.”.

Giọng ca Mãi mãi một tình yêu trở thành đại sứ Mộng Võ Lâm 2? - 2

 

Ngay khi ca khúc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Tuy chưa có lời phát biểu chính thức nào từ Soha Game thế nhưng dựa vào giọng hát không lẫn vào đâu được trong bài hát, ai nấy đều khẳng định người thể hiện chính là anh Bo Đan Trường. Điều này có nghĩa, rất có thể phiên bản Mộng Võ Lâm 2 sẽ được đại diện bởi ngôi sao này. Như vậy, cơ hội để gặp gỡ, giao lưu cùng Đan Trường là điều sớm hay muộn cũng sẽ đến với game thủ Mộng Võ Lâm.

Giọng ca Mãi mãi một tình yêu trở thành đại sứ Mộng Võ Lâm 2? - 3

Đan Trường có trở thành đại sứ cho Mộng Võ Lâm 2 còn là một dấu hỏi lớn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, một trong những điểm tiêu biểu sẽ xuất hiện trong phiên bản Mộng Võ Lâm 2 đó chính là việc đưa ca khúc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng vào game. Đây là không chỉ là một điểm mới của bản update mà còn thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ những người đứng sau, luôn hết mình đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ Mộng Võ Lâm.

Cùng đón chờ phiên bản Mộng Võ Lâm 2 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian không xa tới nhé!

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/minh-chu-3

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Groups: https://www.facebook.com/groups/MongVoLam3D/

 

x
giftcode
Game SG140