Game thủ nói lời yêu thương với người phụ nữ mình yêu

20-10-2016

 

Hưởng ứng lời kêu gọi từ admin Mộng Võ Lâm, đặc biệt xuất phát từ chính tấm lòng luôn biết ơn và trân quý những hy sinh, đóng góp của “một nửa thế giới”, cộng đồng game thủ đã cùng viết lên những lời lẽ yêu thương nhất gửi tới người phụ nữ của cuộc đời mình.

Game thủ nói lời yêu thương với người phụ nữ mình yêu - 1

“Thế gian không ai tốt bằng mẹ cơ cực cả đời nuôi con lớn, không than không trách không oán giận chỉ mong con lớn trong niềm vui. Bao nhiêu cay đắng mẹ chấp nhận nào con có biết chuyện gì đâu. Đến lúc nhận ra nỗi lòng mẹ thì, mẹ ơi tuổi đã xế chiều. Con xin lỗi nhiều lúc không nghe lời. Lúc này chỉ muốn nói lên lời con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi!”- một nam game thủ có tên Đặng Thế Quang tâm sự.

Kennet Nguyen cũng không quên gửi lời nhắn tới mẹ: “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để giọt buồn hoen mắt mẹ nghe không! 20/10 chúc các mẹ, các cô các chị thật nhiều hạnh phúc bên gia đình và người thân.”.

Có chàng trai lại dành những lời có cánh cho vợ của mình như thế này: “Vợ là thánh chỉ vua ban/ Có sao dùng vậy không bàn đúng sai/ Quỷ thần chứng cả hai vai/ Vợ là chân lý không sai bao giờ.”.

Game thủ nói lời yêu thương với người phụ nữ mình yêu - 2

Đây đều là những lời chúc mang nặng tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của game thủ Mộng Võ Lâm gửi tới người bà, người mẹ, người vợ, người cô, chị, em gái của mình trong ngày lễ đặc biệt hôm nay. Tuy nhiên hãy nhớ lời nói phải đi kèm với hành động nhé! Một món quà nho nhỏ, một cái ôm thật chặt... không bao giờ là thừa cả phải không?

Xin thay mặt Ban quản trị game chúc các nữ đại hiệp Mộng Võ Lâm một ngày 20/10 nhiều niềm vui, nhiều quà, chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và trên chặng đường nào cũng gắn bó với Mộng Võ Lâm, cùng phát triển một cộng đồng game vững mạnh.

Mời các bạn tham gia sự kiện NÓI LỜI YÊU THƯƠNG tại: https://goo.gl/0ab553

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/minh-chu-3

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Groups: https://www.facebook.com/groups/MongVoLam3D/

x
giftcode
Game SG140