Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt

17-10-2016

 

Những ngày vừa qua, phiên bản mới Mộng Võ Lâm 2 đã dần được tiết lộ khiến võ lâm đại hiệp ai nấy đều “đứng ngồi không yên”. Không phải dĩ nhiên mà update được mong chờ đến như vậy. Mộng Võ Lâm 2 giống như “một cuộc cải cách”, mang lại một diện mạo mới với những trải nghiệm game ngày càng hoàn hảo cho game thủ.

Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt - 1

Cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng thích thú, đón đợi Mộng Võ Lâm 2

Điều đầu tiên phải kể đến là việc đưa bản nhạc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng vào game. Đây là một điểm hết sức mới mẻ, đáp ứng nhu cầu giải trí cao của các chư hiệp khắp nơi. Đồng thời, việc đưa nhạc Việt vào game cũng là một lời khẳng định cho những nỗ lực phát triển sản phẩm game Việt của Nhà phát hành.

Ca khúc Mộng Võ Lâm – Xuất anh hùng đang đón nhận được sự yêu thích đặc biệt của người nghe

Bên cạnh đó, 2 vị tướng hoàn toàn mới là Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng cũng là điểm nhấn của bản cập nhật lần này. Lấy cảm hứng từ bộ truyện Phong Vân, 2 tướng mới của Mộng Võ Lâm 2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Càng hấp dẫn hơn khi những tính năng đặc biệt của Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng vẫn đang là bí mật lớn, chưa được khám phá.

Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt - 2

Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt - 3

Hình ảnh 2 tướng Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng

Đặc biệt, đồ họa Mộng Võ Lâm 2 được đánh giá là rất đẹp, mang lại cảm giác chân thật. Người chơi cũng không cần phải lo lắng về việc cấu hình máy phải cực khủng mới có thể chơi được Mộng Võ Lâm 2. Bởi Ban quan trị game luôn cố gắng kết hợp giữa đồ họa đẹp mà lại phù hợp với đại đa số cấu hình máy của người chơi Việt.

Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt - 4

Cộng đồng game thủ “lót dép hóng” Mộng Võ Lâm 2 ra mắt - 5

Chỉ những điều này thôi đã khiến cộng đồng game thủ phải mong chờ Mộng Võ Lâm 2 hơn bao giờ hết. Phiên bản sẽ sớm có mặt để phục vụ chư vị đại hiệp. Đón đọc thêm nhiều thông tin hấp dẫn từ Mộng Võ Lâm tại:

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/tin-tuc

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Groups: https://www.facebook.com/groups/MongVoLam3D/

 

x
giftcode
Game SG140