BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM

19-06-2018

 Kính Chào Quý Bằng Hữu!

Hôm nay Add sẽ chia sẻ giúp quý huynh đệ Mộng Võ Lâm một vài bí kíp xây dựng term khí đơn giản, hiệu quả và rất thích hợp đối với những anh em Gamer ưa thích đi Hắc Mộc Nhai cũng như là đi map.

Về cơ bản. Gamer chúng ta vẫn thường xuyên xây dựng term dựa trên một số tướng quen thuộc như: Bộ Kinh Vân, Tuyệt Vô Thần, Tảo Địa Tăng, Hùng Bá, Bạch Phát Ma Nữ và Vô Danh.

Vậy chúng ta buid tướng và xây dựng term như nào cho hợp lí? Đây là câu hỏi mà rất nhiều Gamer đặc biệt là những Gamer mới bước chân vào giới Mộng Võ Lâm băn khoăn, bối rối cũng như là không có định hướng rõ ràng.

Sau đây sẽ là bí kíp cũng như hướng đi mà Add muốn chia sẻ lại cùng với anh em Gamer yêu mến tựa game Mộng Võ Lâm cũng như lối chơi Dame khí tank mệnh siêu ảo.

+ Về term chính:

                Chúng ta có thể lựa chọn 1 hoặc 2 tướng Bộ Kinh Vân hoặc là Tuyệt Vô Thần để làm dame chính. Nếu các bạn có điều kiện hơn thì có thể chơi cả 2 tướng khí kể trên.

                Tank chính theo mình nên chọn Vô Danh. Đơn giản vì hiệu ứng skill của Vô Danh là quá tuyệt vời ( Vô hiệu hóa khả năng phản chấn của Càn khôn và Lạc nhan. 2 Bộ nội công mà khiến bất kì Gamer nào cũng cảm thấy chán ngán). Vô Danh khi đã chuyển sinh còn có duyên 6 tăng 47% Đỡ đòn, Hoàng kim max 3* có 50% đỡ được 55% Sát thương đánh thường.

                * Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Bạch Phát Ma Nữ hoặc Hùng Bá làm tank. Xét về đi map hoặc Hắc mộc nhai thì khả năng chịu đòn cũng như hiệu ứng thì 2 tướng này không hiệu quả bằng Vô Danh. Nhưng nếu xét về PK thì hiệu quả lại cao hơn nhờ dòng né siêu ảo. Thêm vào đó là huyễn khí tăng né nữa sẽ khiến BPMN và HB cũng là 1 sự lựa chọn tank chính khá chuẩn xác.

                Tướng còn lại không thể thiếu đó chính là Tảo Địa Tăng. Theo ý kiến của cá nhân mình thì Tảo chính là linh hồn của term.

 BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 1

 

_ Cách buid hợp lí: Bộ Kinh Vân và Tuyệt Vô Thần chúng buid max khí. Tank buid max mệnh( Có thể là Vô Danh, Bạch Phát Ma Nữ hoặc Hùng Bá). Tảo Địa Tăng: Nên buid 70% là khí và 30% là mệnh.

                                                     BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 2

 

_ Cách nâng đồ và cường hóa: Mũ và Trang sức các bạn nên tinh luyện max 5* và cố gắng cường hóa max cấp độ ở mũ, rồi đến trang sức. Áo và vũ khí có thể để ở trạng thái 3* cũng oke và gắng cường hóa lên cấp độ từ 400 trở lên để có thể tăng thêm chỉ số ở thần binh.

_ Tinh kim: Nên ưu tiên úp tinh kim vào mũ của tướng dame chính trước, sau đó có thể là 8q khí, trang sức của tank chính.

_ Về thần binh:

+ Vũ khí: Các bạn lên tẩy lấy 3 dòng gồm: 1 dòng choáng + 1 dòng hút máu + 1 dòng tăng nội lực. Hoặc 1 choáng + 1 hút + 1 phong chiêu hay định thân cũng oke.

+ Mũ: Để tối ưu hóa cấp độ của mũ: Đối với dame chính và Tảo ta lên tẩy max 3 dòng tăng Nội lực. Còn với tank ta lên tẩy 3 dòng tăng máu.

+ Áo: Ta nên tẩy lấy 2 dòng tăng Nội lực và 1 dòng Bá thể đối với tướng dame và Tảo. Còn với tank ta lên tẩy 2 dòng máu + 1 dòng bá thể.

+ Trang sức: Ta lấy 2 dòng tăng Nội lực và 1 dòng hồi sinh với dame + tảo. Với tank thì là 2 dòng tăng máu + 1 dòng hồi sinh.

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 3


_ Về Nội công, Bộ pháp và Skill:

+ Về Nội công: Với tướng dame và Tảo chúng ta có thể sử dụng Tula Âm Sát Công hoặc Bắc Minh Thần Công. Với Tank đó là Thuần Dương Vô Cực ( áp dụng khi các bạn đi máp hoặc Hắc mộc nhai) và Tiểu Vô Tướng Công hay Ngọc Nữ Tâm Kinh ( dùng hợp lí nhất khi các bạn PK).

+ Về Bộ pháp: Với dame chính và Tảo vẫn cứ là Lạc Tuyết Bộ Pháp. Với tank đó là Lãm Tước Vi.

Về Skill: Skill hợp lí các bạn cần có đó là: 2 skill Chân Vũ Thật Tuyệt Kiếm ( 1 cái dùng cho tank và 1 cái dùng cho dame), ít nhất 1 skill Tiểu lí phi đao ( dùng cho dame) , 1 skill Thiên Ngoại Phi Tiên ( trang bị cho Tảo).

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 4

 

_ Về Bảo khí: Các bạn lên tập trung vào bảo khí cho tướng dame là chính. Tùy thuộc vào số dame chính các bạn xây dựng là 1 hay 2 tướng để có thể mở bảo khí phù hợp.

+ Nếu ta dùng 1 dame khí ( Bộ Kinh Vân hoặc Tuyệt Vô Thần) thì: ta lên tẩy bảo khí lấy 1 bộ skill BKV + Lạc tuyết + tula, 1 bộ Tiểu lí phi đao + lạc tuyết + tula và 1 bộ Skill Chân Vũ Thất Tuyệt Kiếm + Lạc tuyết + tula

+ Nếu ta dùng 2 dame khí ( Bộ Kinh Vân + Tuyệt Vô Thần) thì: ta tẩy bảo khí như khi chơi 1 tướng dame. Ngoài ra cần phải mở thêm 2 bộ bảo khí cho TVT nữa gồm: 1 Bộ skill TVT + lạc tuyết + tula và 1 bộ skill tiểu lí + lạc tuyết + tula

+ Tảo: Bảo khí của Tảo ta cần lấy: Skill Thiên ngoại phi tiên + Lạc tuyết + Tula.

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 5

 

_ Về Thần thú: 1 con thú có chỉ số 24 máu + 48 khí hiệu ứng tăng khí là tối ưu nhất nhé.

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 6

 

_ Về Huyễn khí: Các bạn chú ý khi ở ra Huyễn khí mà có Huyễn khí tăng 50% Sát thương thì cố gắng giữ lại nhé. Term khí mà mở được Huyễn khí tăng sát thương thì không khác gì "Hổ mọc thêm cánh".

 LƯU Ý: Trong trường hợp các bạn mở nhiều Huyễn khí mà không ra được hiệu ứng tăng sát thương thì mọi người đừng vội nâng cấp huyễn khí lên lever 2 hoặc lever 3. Lên đợi khi nào mở được huyễn khí tăng sát thương rồi hãn nâng cấp nó lên.

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 7

 

_ Về Bát Quái: Ta lên chọn dòng Linh đạo Huyền Vũ là tối ưu hóa nhất đối với term khí các bạn nhé.

BÍ KÍP XÂY DỰNG TEAM KHÍ DÀNH CHO TÂN THỦ MỘNG VÕ LÂM - 8

 

+ Cách nâng Bát Quái: Các bạn tập trung chủ yếu vào 8q khí rồi đến mệnh nhé.

Một số tướng thích hợp với 8q: Với term khí các bạn có thể chọn Đoàn Dự và Trương Tam Phong. 8q mệnh đó là Hư Trúc + Kiếm Thánh ( Nếu có điều kiện) hoặc Hư Trúc + Chu Chỉ Nhược.

TRÊN ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐỊNH HƯỚNG CƠ BẢN ĐỐI VỚI CÁC BẠN CÓ XU HƯỚNG HOẶC DỰ ĐỊNH CHƠI TERM KHÍ. RẤT MONG QUÝ BẰNG HỮU CÓ THỂ ĐÓNG GÓP THÊM ĐỂ GAME NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN CŨNG NHƯ CÓ NHIỀU HƯỚNG ĐỘT PHÁ MỚI!!!

 

x
giftcode
Game SG140