[Sự Kiện] Offline Bang Hội - Chung Vui Nhận Quà

30-03-2015

[Sự Kiện] Offline Bang Hội - Chung Vui Nhận Quà

[Sự Kiện] Offline Bang Hội - Chung Vui Nhận Quà - 1

Chư vị bằng hữu thân mến,

Có lẽ khi bước chân vào thế giới Mộng Võ Lâm, không ai là không tìm kiếm cho mình một Bang Hội. Bang Hội là mái nhà, là gia đình nhỏ, một nơi bình yên sau những trận chiến long trời lở đất.
Sau những miền đất, những thành trì chiếm được, chư vị đại hiệp lại quay về với Bang Hội của mình, cùng xum vầy đốt lửa trại, đối ẩm vịnh thơ hòa mình cùng mây gió.
Cũng như là nơi chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, chư vị có thể cùng chia sẻ với anh em chiến hữu bổn bang, và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa.
Hơn tất cả, không chỉ gắn bó trong thế giới ingame. Bang Hội còn là chất xúc tác để đưa các vị đại hiệp gần nhau qua những buổi OFFLINE thân thiết. Vì vậy, Ban Quản Trị xin mạn phép khuấy động phong trào Offline (Bang hội hoặc Hội cùng chơi Mộng Võ Lâm), chi tiết như sau:

Vinh Danh Bang Hội - Khoảnh Khắc Khó Quên - Lần I 

★✿ Thời Gian: 30/3 - 5/4 

★✿ Đối Tượng: Tất cả các thành viên từ các Bang Hội trong Mộng Võ Lâm, hoặc Hội nhóm cùng chơi Mộng Võ Lâm (có thể không cùng bang hội và server)

★✿ Nội Dung: Tham gia Sự Kiện TẠI ĐÂY

Dụ dỗ rủ rê anh em cùng Offline và Chụp hình + đăng Hình ảnh OFFLINE bang của bạn lên, yêu cầu có chụp ảnh màn hình đang chơi Mộng Võ Lâm (off càng đông, càng ấn tượng quà càng lớn).

★✿ Thể Lệ:
● Bước 1: Kêu gọi anh em bạn bè tổ chức offline và chụp hình
● Bước 2: Like + Share + tag 5 người bạn
● Bước 3: Đăng hình ảnh OFFLINE lên feed sự kiện này, yêu cầu các thành viên đi offline mở màn hình máy đang chơi Mộng Võ Lâm và chụp các thành viên dơ cao màn hình máy đang chơi Mộng Võ Lâm.
● Bước 3: Để lại tên Bang Hội, sv của bạn và chi tiết ID nhân vật + server của những thành viên có trong hình. (lưu ý chỉ 1 thành viên trong đội offline đăng hình và ghi chú cho toàn bộ các bạn có trong hình, các thành viên khác có thể tham gia bình luận bên dưới).

★✿ Phần Thưởng: chi tiết được cập nhật sau, quà tặng sẽ dựa trên số lượng thành viên đi Offline và độ ấn tượng của hình ảnh gửi về để xét quà.
Quà được tổng hợp và gửi sau ngày 05/4.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng anh em chiến hữu trong Mộng Võ Lâm,

Ban Quản Trị Trân Trọng Kính Bút!

x
giftcode
Game SG140