[Sự Kiện] Chia Sẻ Mã Mời - Nhận Kim Nguyên Bảo

04-12-2014

Mộng Võ Lâm -  Game 3D Kiếm Hiệp của người Việt

[Sự Kiện] Chia Sẻ Mã Mời - Nhận Kim Nguyên Bảo - 1

 

[Sự Kiện] Chia Sẻ Mã Mời - Nhận Kim Nguyên Bảo 

Link chia sẻ mã mời của bạn: http://goo.gl/forms/1xDQE0T3st

***Lợi ích khi Chia Sẻ Mã Mời:

- BQT sẽ tổng hợp mã mời của các bạn, sử dụng minh bạch để chia sẻ lại tới các bạn chơi mới nhập mã mời vào nhận thưởng. áp dụng khi ra server mới, các sự kiện lớn, tin chia sẻ cộng đồng, ...

- Chủ nhân của mã mời được chia sẻ sẽ nhận 3% KNB từ giá trị thẻ nạp của người chơi đã nhập mã mời đó khi họ tiến hành nạp thẻ. (càng nhiều người nhập thì chủ nhân mã mời đó càng có cơ hội nhận nhiều KNB)

***Cách Thức Tham Gia:

B1: Like + Chia sẻ ảnh công khai + Tag 5 bạn
B2: Click vào link google docs sau và nhập MÃ Mời Cá Nhân của bạn vào đó:http://goo.gl/forms/1xDQE0T3st
B3: Comment xác nhận tại đây: đã điền mã mời vào link + Để lại chính xác Email đăng ký nhận thưởng.

***Phần thưởng:
- Mỗi bạn tham gia thực hiện đầy đủ và chính xác 3 bước trên sẽ nhận một Gift code Kim Nguyên Bảo (BQT sẽ kiểm tra lại thông tin các bạn đã thực hiện)

*** Giới Thiệu Về Mã Mời:
- Sau khi chưởng môn đã có tài khoản và đăng nhập vào game Mộng Võ Lâm, tại màn hình chính các bạn tìm vào giao diện cài đặt (có hình bánh răng tròn) để lấy mã code mời của mình.

- Gửi mã mời đó cho bạn bè, và nhận, xin mã mời từ người khác để nhập vào cho nhân vật của mình nhận thưởng.

- Đồng thời khi người đã nhập mã mời của bạn tiến hành nạp thẻ, bạn sẽ nhận lại 3% giá trị thẻ nạp đó của người nhập mã mời từ bạn (càng đông người dùng mã mời của bạn, bạn càng có cơ hội nhận nhiều % Thẻ nạp (KNB) miễn phí từ người đó)

◈ Ví dụ:

+ A và B dùng mã mời (gift code) cá nhân của C, thì A và B sẽ nhận được phần thưởng bao gồm 200KNB, 200 Bồi dưỡng đan và một bí kíp chiêu thức bất kỳ.

+ Mỗi lần A và B nạp tiền, thì C sẽ nhận được 3% giá trị thẻ nạp của cả A và B (số lượng người nhập mã mời của bạn càng nhiều, càng có cơ hội nhận về nhiều KNB)

◈ Lưu ý khi Nhập Mã Mời:

- Khi bắt đầu tạo nick, ở phần ĐẶT TÊN để bắt đầu quá trình hành tẩu giang hồ - sẽ có 1 phần NHẬP MÃ MỜI BẠN, khi nhập xong bạn nhận ngay phần quà: 200 knb, 200 bồi dưỡng đan, ...

- Nếu bạn QUÊN KHÔNG NHẬP mã này mà chọn đồng ý xác nhận đặt tên xong thì sẽ không có cách nào nhập lại mã này để nhận quà nữa.

==> MÃ MỜI CHỈ NHẬP ĐƯỢC 1 LẦN DUY NHẤT TẠI PHẦN GIAO DIỆN ĐẶT TÊN KHI MỚI VÀO GAME.

Võ Lâm Sơn Trang Kính Bút!

x
giftcode
Game SG140