Chào ae thân yêu ! Thì dạo gần đây có rất nhiều bạn inbox hỏi mình về cách chỉnh sửa server game mu ví dụ như: đỗi tên server, add quái vào bản đồ, chỉnh giá bán trong shop… Nên KIP GAMING xin mạo muội làm 1SERI về chỉnh sửa server game mu để chia sẽ cho ae nào đam mê muốn mở một server game mu để chơi cùng bạn bè nhé.
Mình biết ở đây đả có rất nhiều ae đả tự mở server riêng rồi nên mình củng không giám múa rìu qua mắt thợ đâu. Mình chỉ chia sẽ cho ae nào đang muốn tìm hiểu về game mu thôi.
Vì một niềm đam mê về game mu nên có gì ae không hiểu thì hãy để lại ý kiến của mình bên dưới video, nếu mình biết thì mình sẽ hỗ trợ còn không thì củng có thể trao đỗi cùng với những ae khác nhé.
Chúc ae chơi game vui nhé…
Seri Chỉnh Sửa Server Mu: https://www.youtube.com/watch?v=8GT3hAU5QQI&list=PLRZ9Evvgns48C83VT9JJhMQjhRq_vXf92
Mu SS6.3 VH Full: https://youtu.be/ekgjBsYZ_DM
Mu Offline SS6: https://youtu.be/rxl7HJeLGvw
Mu Offline SS8: https://youtu.be/QJPOLIbJ6ks